Tem chong hang gia HCM – Nen in cong ty nao uy tin

Comments · 82 Views

Tem chống hàng giả HCM – Nên in công ty nào uy tín?

Tem chống hàng giả HCM – Nên in công ty nào uy tín?

Để làm tem chống hàng giả HCM thì bạn nên chọn công ty được cấp phép in tem. Bởi con tem đó phải có đủ tính pháp lý và có chức năng chống giả. Nhiều doanh nghiệp khi chọn lựa công ty chuyên ↝↝↝ in tem chống hàng giả hồ chí minh chỉ quan tâm đến giá cả và số lượng. Nhưng thật ra giá trị thực sự của con tem nằm ở công nghệ chống giả và giấy chứng nhận in tem.

Những lưu ý khi đăng ký tem chống hàng giả

Những loại tem chống hàng nhái tốt được ưa chuộng nhất

Hiện nay, không ít các cơ sở in tem nhãn thông thường không có giấy phép in tem cũng nhận in luôn tem chống hàng nhái để cung cấp cho thị trường.

Vì thế để tìm được một công ty ►►► in tem chong gia ở HCM chất lượng, có đầy đủ tính pháp lý là không hề dễ dàng.

1. Điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần biết khi đăng ký tem chống hàng giả cần xem xét là đừng đặt yếu tố giá rẻ lên hàng đầu, mà hãy yêu cầu công ty in tem cấp giấy chứng nhận in tem chống làm nhái theo luật định.

2. Nên chọn các công ty sẵn sàng cung cấp mẫu tem cho bạn tham khảo. Giúp bạn kiểm tra để kiểm chứng chất liệu có phù hợp với sản phẩm và độ keo có bám dính không.

3. Đừng xem nhẹ việc thiết kế mẫu, vì nếu duyệt mẫu qua loa, bạn sẽ nhận hậu quả lớn khi in tem ra hàng loạt nhưng tem bị lỗi thiết kế, màu sắc hay kiểu chữ. Bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc.

4. Đừng tích hợp nhiều công nghệ chống giả chưa thực sự cần thiết, dẫn đến giá tem chống hàng giả tăng cao.

5. Bảo mật thiết kế tem chống chống làm nhái rất quan trọng. Không đưa hình ảnh chi tiết, rõ nét của tem ra bên ngoài. Vì những đối tượng làm giả sẽ sao chép một cách nhanh chóng.

Tân Hoa Mai cung cấp những loại tem chống hàng giả HCM nào?

Tân Hoa Mai - công ty chuyên về dịch vụ in uy tín

Tân Hoa Mai là đơn vị chuyên làm tem chống hàng giả HCM, cung cấp tất cả các loại tem chống làm nhái hiện có trên thị trường.

1. »»» Tem chống hàng giả Hologram 2D/3DF, hay còn gọi là tem hologram laser; tích hợp công nghệ phát sáng logo, in số serial – giúp nhận biết hàng thật hay hàng giả ngay lập tức.

2. Tem Điện tử chống giả SMS, đôi khi có rất nhiều khách hàng gọi là tem chống hàng giả sms. Tích hợp công nghệ 4.0 không thể làm giả, bảo mật bằng tin nhắn điện thoại.

3. Tem truy xuất nguồn gốc bằng QR code, hay tên gọi gắn là tem chống giả QR code. Được Bộ công thương khuyến cáo sử dụng, nhất là cho hàng nông sản.

4. Tem bộ công an, ngày xưa còn có thêm tem của Viện khoa học hình sự; bảo mật phát sáng logo bảo an. Hiện nay tem Viện Khoa học hình sự đã không còn phát hành nữa, chỉ còn lại tem chống giả Bộ công an thôi.

5. Tem Void, hay gọi là tem Bảo hành, khi in tem void đa phần dùng niêm phong sản phẩm để bảo hành.

6. Màng hologram, hiện nay rất nhiều khách hàng dùng cán lên sản phẩm để chống giả.

7. Tem cuộn hologram chống giả được các doanh nghiệp lớn tin dùng.

8. Tem decal bể tích hợp nhiều công nghệ chống giả: QR code truy xuất nguồn gốc; điện tử sms, in số serial liên tục, phủ hologram…

9. Ngoài ra, Tân Hoa Mai nhận in các loại: tem bảo hành, nhãn phụ, decal giấy. Decal nhựa, decal trong, decal xi bạc, decal xi 7 màu, tem hợp quy CR. Thẻ cào trúng thưởng, voucher khuyến mãi…

Read more
Comments